FREE DELIVERY | *T&C APPLY.

แต่งตัวสไตล์ Athleisure สปอร์ตแฟชั่นมาแรงกับ Superdry Code

ลุยไปให้สุดในสไตล์ที่เป็นคุณ

ซีซั่นใหม่กับดีไซน์ที่เพิ่ม ICONIC ด้วยสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ ของโลโก้ S ซิกเนเจอร์ของคอลเลคชั่น
SUPERDRY CODE ที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของวัฒนธรรมกีฬา
และดึงเอาความคลาสสิกของเสื้อกีฬามาผสมผสานเป็นดีไซน์ร่วมสมัยที่ลงตัว เติมความสนุกด้วยสีสันที่สดใส
และลวดลายกราฟฟิตี้ที่ดูเท่มากกว่าเดิม  ให้คุณได้ปลดปล่อยความเป็นตัวเอง
กับ หลาก
 สไตล์ ที่ Superdry หยิบมาเติมความโดดเด่นอย่างมีสไตล์ให้คุณ

 

ก้าวออกจากสนามเข้าสู่โลกแฟชั่นไปพร้อมกันได้ตั้งแต่วันนี้

01-DEC21_StrikeCollection-PRG-FBAlbumCover

เมื่อลุคสปอร์ต ไม่จำเป็นต้องอยู่ในยิมเสมอไป เครื่องแต่งกายนักกีฬาจึงกลายเป็นอีกหนึ่งไลฟ์สไตล์และเป็นที่นิยมมากขึ้นในวงการแฟชั่นมาตั้งแต่ยุค 80  ซึ่งออกแบบมาเพื่อสะท้อนตัวตนของคนที่ชื่นชอบกีฬา เห็นได้จากหลากหลายแบรนด์ระดับโลก ที่นำเอาองค์ประกอบของเสื้อกีฬามาดีไซน์ใหม่ให้ดูแตกต่างและแปลกตามากยิ่งขึ้น อย่างเสื้อเบสบอล ก็เป็นอีกหนึ่งในไอเทมที่มีดีไซน์คลาสสิก และมีความสุภาพ เพราะมีรูปแบบที่แตกต่างคล้ายกับเสื้อเชิ้ตไม่มีปก สวมใส่ได้สบาย ในลุคลำลอง ทำให้หลายครั้งเสื้อเบสบอลถูกหยิบมาเป็นไอเทมหลักในการออกแบบ จนกลายเป็นส่วนหนึ่งของวงการแฟชั่น

Strike out หนึ่งในไอเทม Superdry Code ที่ออกแบบโดยดึงเอาความคลาสสิกของไอเทมสปอร์ตอย่างกีฬาเบสบอลที่เป็นที่นิยม มาผสมผสานกับลายกราฟฟิกวาดมือ และด้วยเส้นสายเท่ๆ ของลายเสื้อเบสบอลอันเป็นเอกลักษณ์ เพิ่มลูกเล่นด้วยสีสันสดใส ทำให้ได้ดีไซน์ที่โดดเด่นเฉพาะตัว ซึ่งแฝงไปด้วยพลังของคนรุ่นใหม่ ที่ถูกถ่ายทอดออกมาอย่างมีสไตล์ และกล้าที่จะเป็นตัวเองอย่างมั่นใจ

และอีกหนึ่งไอเทม ที่ดึงเอาลวดลายกราฟฟิตี้ ในแบบฉบับนิวยอร์ก ที่เรียกได้ว่าเป็นศูนย์กลางงานสร้างสรรค์อย่างกราฟิตี มาถ่ายทอดเป็นลวดลายลงบนสกรีนที่มีเสน่ห์ ให้บรรยากาศราวกับว่าได้ไปชม Street Art ในช่วงฤดูกาลแข่งขัน 

นอกจากนี้ ยังมีอีกหนึ่งไอเทมที่ควรมีติดตู้ไว้สำหรับเติมลุคสปอร์ตให้ดูสดใสกว่าเดิม กับ Superdry Code Essential T-Shirt เสื้อยืดทรงหลวม ที่มาพร้อมกับโลโก้ Superdry Code สุดมินิมอล มีให้เลือกหลากสีสัน จะมิกซ์แอนด์แมทช์เป็นชุดออกกำลังกายหรือใส่สบายๆ ได้ทุกวัน 

 

นอกจากสไตล์สีสันที่โดดเด่นแล้ว ยังผลิตจากเส้นใยฝ้าย Organic ที่ให้เนื้อนุ่มสบาย พร้อมๆ ไปกับการรักษ์โลกด้วยกัน

Share

More Like This...

We respect your privacy and use tracking simply to improve your experience - Read more