FREE DELIVERY | *T&C APPLY.

แนะนำ 5 apps สุดเจ๋งสำหรับหนุ่มๆ โหลดไว้แล้วชีวิตดี มีสไตล์ขึ้นแน่นอน

Application ดีๆ นั้นมีมากมายให้เราได้เลือกใช้งานและโหลดกันได้แบบฟรีๆ และยังทำให้ชีวิตเราง่ายขึ้นมากกว่าเดิม ด้วยแอปต่างๆที่ผู้ใช้พัฒนาขึ้นมาให้เราได้ใช้ประโยชน์กันอย่างหลากหลาย ดังนั้นวันนี้ SUPERDRY จึงขอแนะนำ 5 Apps สุดเจ๋งที่คุณผู้ชายควรโหลดไว้ติดมือถือ ไม่ว่าคุณจะมีสไตล์การใช้ชีวิตแตกต่างแค่ไหน รับรองว่าแอปเหล่านี้ จะช่วยให้คุณมี Lifestyle และการใช้ชีวิตที่ง่ายขึ้น !

1. How to Tie a Tie – 3D Animated ..

สาวๆหลายคนชอบสไตล์การแต่งตัวของผู้ชาย ที่มีการผูก “เนกไท” เป็นอย่างดี แต่แน่นอนว่าไม่ใช่ผู้ชายทุกคนที่จะผูกเนกไทเป็น ถึงแม้ว่าเราจะคุ้นเคยการผูกเนกไทมาบ้าง แต่ก็มีวิธีผูกอยู่หลายแบบเช่นกัน จึงทำให้เราสับสนได้ และแอปนี้ จะมาเป็นผู้ช่วยที่ทำให้คุณผูกเนกไทได้อย่างถูกต้องและสง่างาม ! เพราะแอปได้ใช้เทคนิค 3D อนิเมชั่นมาเป็นตัวช่วยการสอนแบบ Step by step ที่ช่วยให้ เข้าใจง่าย เห็นภาพชัด อีกทั้งยังให้ความรู้เรื่องการผูกไทด์แบบต่าง ๆ ด้วย และการผูกเนกไทไปงาน จะไม่ยุ่งยากอีกต่อไป

.

How to Tie a Tie - 3D Animated - Apps on Google Play

How to Tie a Tie - 3D Animated for Android - APK Download

.

Download Here:

App Store

Google Play

.

2. 7 Minute Workout.

แอปพลิเคชั่นออกกำลังกายที่ฮอตสุดๆ ตอบโจทย์คนที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย ทั้งการทำงาน การเดินทางที่ไม่เอื้ออำนวยให้ไปฟิตเนส โดยเจ้าแอพออกกำลังกายตัวนี้จะทำการออกแบบท่าออกกำลังกายต่างๆ ให้คุณทำตามได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในเวลาเพียง 7 นาทีเท่านั้น โดยในแอพนี้ จะมีท่าออกกำลังกายอยู่ทั้งหมด 12 ท่า ซึ่งไม่ต้องใช้อุปกรณ์อะไรมากมาย สามารถทำตามขั้นตอน ตามแอปแนะนำได้เลย เปรียบเสมือนมีเทรนเนอร์ส่วนตัว โดยทุกท่าได้ถูกคิดค้นและทดลองศึกษาทางวิทยาศาสตร์การกีฬามาเป็นอย่างดี เพื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนที่มีเวลาเพียงน้อยนิด แต่เทียบเท่ากับการออกกำลังกายปกติ

7 Minute Workout Exercise App by Fast builder Ltd

.

Download here

APP STORE

Google Play

.

3. Cool Guy

แอปนี้เป็นอีก App แนว Lifestyle Style & Fashion ที่คุณผู้ชายจะต้องชอบ ด้วยฟีเจอร์หลักที่แนะนำลุคแต่งตัวสไตล์ใหม่ๆให้กับคุณ โดยการ Mix & Match เสื้อผ้าเดิมที่มีอยู่แล้ว แค่เพียงอัพโหลดรูปเสื้อผ้าของคุณลงไป ทั้งประหยัดและดูดีมีสไตล์ได้แบบไม่ต้องเสียเงินเพิ่ม นอกจากนี้ยังสามารถเลือกซื้อเสื้อผ้าจากร้านดังได้อีกด้วย คลิกเดียวก็หล่อเลย! และยังมีฟีเจอร์ช่วยจัดกระเป๋าเดินทางเรียกได้ว่าเป็นแอปที่มีประโยชน์และช่วยให้คุณดูดีขึ้นได้ง่ายๆ .

Best Style Apps for Men

.

Download Here:

App Store

Google Play

.

4. Men’s Hairstyles

แอปสุดเจ๋งสำหรับคุณผู้ชายที่อยากเปลี่ยนสไตล์ Makeover ทรงผมและหนวดโดยเฉพาะ ซึ่งสามารถลองทรงผมใหม่ๆสุดเทรนดี้ ไม่ว่าจะสั้น ยาว หรือทำสี ซึ่งมีทั้งหมดถึง 140 ทรง and 98 ทรงหนวด ซึ่งช่วยให้คนที่ยังไม่มั่นใจว่าถ้าทำแล้วจะออกมาเป็นยังไง จะรอดหรือไม่ ให้มีความมั่นใจมากขึ้น เพียงแค่อัพโหลดรูปของตัวเองเข้าไปก็จะมีแบบของทรงผมและหนวดเครามาให้เลือกเพียบ ทั้งง่ายและสนุก และยังช่วยให้คุณสนุกกับลุคใหม่ๆที่คุณอยากจะเป็นมากขึ้น

Download Here:

App store

.

5. Cocktails Made Easy

สำหรับหนุ่มๆที่ชอบชวนเพื่อนมาปาร์ตี้ที่บ้านหรือจัดงานอีเวนท์สนุกๆบ่อยๆต้องห้ามพลาดแอปนี้เลย Cocktails Made Easy.เป็นแอปที่ช่วยสานฝันคนที่อยากเป็น Bartender สายเอนเตอร์เทน ชอบผสมมิกซ์เครื่องดื่มต่างๆ หรือ Cocktails แปลกๆ ให้ง่ายยิ่งขึ้น ด้วยเนื้อหาความรู้สนุกๆกับ 500 วิธีทำ cocktails ที่บอกทุกส่วนผสมและวิธีทำ Step by step แบบง่ายๆ หรือจะผสมไอเดียสนุกๆ จินตนาการบรรเจิดให้กับเมนูทุกแก้วของคุณก็ย่อมได้ ปาร์ตี้หน้าอย่าลืมโหลดแอปเลย!

.

Download here: 

iTunes

.

Credit :

https://bit.ly/3zMBeID

https://bit.ly/39HrXqu

Share

More Like This...

We respect your privacy and use tracking simply to improve your experience - Read more