FREE DELIVERY | *T&C APPLY.

แนะนำลุคไปงาน Music Festival ริมทะเล!

หลังจากที่ได้แนะนำ เทศกาลดนตรี PATTAYA MUSIC FESTIVAL 2022 กันไปแล้วในบล็อกก่อนหน้า วันนี้เรามาขอแนะนำลุคใส่ไปมันส์ในงานเทศกาลริมชายหาดทั้งหมด 4 ลุคด้วยกัน ให้คุณได้สวยเท่ไม่ซ้ำใคร

Look 1

สำหรับลุคนี้เป็นลุคที่ดูสบายๆ สมกับเป็นงานดนตรีริมทะเล เราจับบิกินี่ลาย All Over Print สีชมพูสดใส มาแมทช์กับเสื้อกล้ามสีขาวสกรีนลายโลโก้ Superdry สไตล์วินเทจ  ตัวโลโก้ภาษาญี่ปุ่นด้านล่างมีกิมมิกปักเลื่อม ดูสนุกสนาน แมทช์ท่อนล่างด้วยกางเกงเดนิมทรง Mid Rise ซึ่งเป็นสไตล์ที่สาวๆ กำลังฮิตกันมาอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว ตรงปลายขากางเกงตั้งใจปล่อยชายให้รุ่ย ดูมีสไตล์ ใครที่ขาดแอกเซสเซอรี่ไม่ได้ สามารถจบลุคด้วยแว่นกันแดดเท่ๆ สักอัน แค่นี้ก็เวิร์ค!

Shop this look

 1. Surf Top Bikini สี Tropical Rose Violet >> คลิกเพื่อชมสินค้า
 2. Vintage Logo Sequin Pop Entry Vest สี Optic >> คลิกเพื่อชมสินค้า
 3. Vintage Mid Rise Slim Short สี Salem Mid Worn Blue >> คลิกเพื่อชมสินค้า

Look 2

ลุคนี้เรียกได้ว่ามีความเซ็กซี่ปนความเท่ เพราะเรามิกซ์แอนด์แมทช์ชุดบิกินี่ลาย All Over Print สีดำ ให้เข้ากับบรรยากาศชายทะเล กับเดนิมแจ็คเก็ตและเดนิมมินิสเกิร์ตสุดวินเทจ หากเต้นๆ อยู่แล้วเกิดร้อน หรืออยากเพิ่มดีกรีความ Hot ขึ้นไปอีก สามารถถอดแจ็คเก็ตมาพาดบ่า หรือผูกไว้กับตัวก็ได้เหมือนกัน

Shop this look:

 1. OV Boyfriend Trucker Jacket สี Blondey Indigo Vintage >> คลิกเพื่อชมสินค้า
 2. Surf Top Bikini สี Black Hawaiian >> คลิกเพื่อชมสินค้า
 3. Denim Mini Skirt สี Dark Indigo Aged >> คลิกเพื่อชมสินค้า

Look 3

มาต่อกันที่ลุคที่ 3 เป็นลุคสำหรับคนที่รักความสบายแบบสุดๆ ไม่อยากเล่นเลเยอร์หลายชั้นเกินไป เราเลือกหยิบเดรส Cali Surf Raglan T-shirt Dress สีโทนพาสเทลสดใส มีกลิ่นอายซัมเมอร์ๆ แบบแคลิฟอร์เนีย ที่ต้องเข้ากับบรรยากาศริมทะเลอย่างแน่นอน ใส่กางเกงสปอร์ตขาสั้นด้านในเพื่อกันโป๊ และสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างไร้กังวล ปิดท้ายด้วยกระเป๋า Bumbag ใบเล็ก ไว้ใส่เฉพาะของสำคัญ และรองเท้าแตะ Pool Sliders สีขาวมาใหม่ สไตล์สปอร์ต สกรีนลายกราฟฟิกเท่ๆ

Shop this look:

 1. Cali Surf Raglan T-Shirt Dress สี Buttercream >> คลิกเพื่อชมสินค้า
 2. Core Sport Shorts สี Black >>   คลิกเพื่อชมสินค้า
 3. Unisex Cord Bum Bag สี Canyon Beige >> คลิกเพื่อชมสินค้า
 4. Code Printed Pool Sliders สี Optic >> คลิกเพื่อชมสินค้า

Look 4

ปิดท้ายด้วยลุคของหนุ่มๆ กันบ้าง สำหรับไอเทมแนะนำในลุคนี้เป็นไอเทมจากคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดทั้งหมด โดยเราได้เลือกเสื้อยืด Unisex Code Core Logo All Over Print ทรงหลวมสบายๆ ทำจากผ้าคอตตอน 100% ระบายอากาศได้ดี ช่วยให้ไม่อึดอัดระหว่างเพลิดเพลินกับคอนเสิร์ต ่ท่อนล่างเราเลือกเป็นกางเกงชิโน่รุ่น Paperweight มีฟีเจอร์เด่นคือเนื้อผ้าบางเบาสบายราวกับกระดาษสมชื่อ ปิดลุคนี้ด้วยกระเป๋า Sidebag สีดำสุดเท่

Shop this look:

 1. Unisex Code Core Logo All Over Print T-shirt สี Feather Grey >> คลิกเพื่อชมสินค้า
 2. Paperweight Chino Short สี Grey >> คลิกเพื่อชมสินค้า
 3. Vintage Max Climber Sidebag สี Vintage Black >> คลิกเพื่อชมสินค้า

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ 4 ลุคที่แนะนำไป ชอบลุคไหน ไปชมไปช้อปกันได้นะครับ ยังไม่หมดเท่านี้ เดี๋ยวเราจะกลับมากับสไตล์ใหม่ๆ เพิ่มเติมอีกแน่นอน เพราะงานเทศกาลดนตรีที่พัทยานั้นยิงยาวตลอดทั้งเดือนสิงหาคมเลยทีเดียว

Share

More Like This...

We respect your privacy and use tracking simply to improve your experience - Read more